Kênh tin tuc trong ngay đưa tin những bản tin moi về kiến thức làm đẹp giam can và nhiều sự hiện hay khác |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|
Lagody.com » »

Nam sinh chặt xác người tình đồng tính phi tang

  Tin moi nhất Cho là bị ép quan hệ đồng tính suốt nhiều năm, Duy bỏ thuốc độc sát hại bạn tình rồi cùng bạn gái lên kế hoạch cưa xác thành nhiều đoạn để phi tang.

  Ngày 25/5, Công an quận Gò Vấp, TP HCM, tạm giữ hình sự Trần Nhật Duy (20 tuổi, ngụ Tiền Giang) để điều tra hành vi Giết người. Nạn nhân là anh Thanh (30 tuổi, quê Tiền Giang).

  Liên quan đến vụ việc, Đặng Gia Linh (22 tuổi) cũng bị tạm giữ vì Không tố giác tội phạm và Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

  Theo cơ quan điều tra, khoảng 21h ngày 23/5, một số người thuê trọ tại nhà nghỉ 6 tầng trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp, TP HCM) phát hiện mùi bất thường từ một căn phòng bị khóa trái cửa, ngắt điện ở tầng 4. Nghi có chuyện bất thường, chủ nhà nghỉ trình báo công an.

  Cánh cửa được phá, nhiều người đã hốt hoảng khi thấy thi thể nam không đầu, không tay và đang trong giai đoạn phân hủy, ở nhà vệ sinh. Khám nghiệm hiện trường, giám định pháp y, nạn nhân được xác định là anh Thanh.

  Theo chủ nhà trọ, căn phòng nơi xảy ra vụ án do Duy thuê ở từ đầu tháng 10/2013 đến nay. Anh này thường dẫn bạn bè về phòng chơi. Tối 22/5, Duy báo với chủ nhà trọ đi chơi dài ngày ở Vũng Tàu và chưa trở về.

  Từ lời khai này, ngay trong ngày 24/5, cảnh sát đã bắt được Duy và Linh tại huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Khai với cơ quan điều tra, Duy thừa nhận mình và anh Thanh cùng quê và có quan hệ đồng tính từ năm 2011 khi đang học lớp 11 tại Gò Công. Trong thời gian này, Thanh ép Duy phải thường xuyên quan hệ tình dục, đồng thời ngăn cấm có mối quan hệ với những cô gái.

  Vài lần phát hiện Duy quen bạn gái, Thanh tỏ vẻ tức giận và đe doạ, đánh đập buộc phải chia tay. Đến tháng 10/2013, Duy đậu đại học và thuê phòng trọ số 404 nhà số 1242 Quang Trung (phường 8, quận Gò Vấp) để cư trú, Thanh đến ở cùng.

  Thời gian này Thanh tiếp tục tỏ thái độ gay gắt, ngăn cấm cậu sinh viên không được quan hệ với những người khác và nhiều lần đánh đập. Không dám phản kháng vì lo sợ anh Thanh sẽ công khai mối quan hệ đồng tính, Duy nảy sinh ý định giết anh này.

  Hồi giữa tháng 5, Duy từng bỏ chất độc kali – xyanua vào tô mì cho Thanh ăn nhưng người này may mắn không sao, chỉ ói mửa. Đến tối 19/5, Thanh nhờ Duy lấy thuốc uống nên cậu sinh viên cho chất độc vào 2 viên thuốc con nhộng để bạn tình mình uống. Đến đêm cùng ngày, khi phát hiện anh này đã tắt thở, nam sinh lấy 2 triệu đồng và xe máy, điện thoại của nạn nhân mang bán.

  Một phần tiền Duy đưa cho Linh, bạn gái giữ. Phần còn lại cậu mang đi mua dụng cụ phi tang xác. Sáng hôm sau, Duy mua cưa máy, cưa tay, kéo, túi xách để lên kế hoạch che giấu tội ác.

  Biết một mình không thể làm được việc, Duy gọi điện kể hết sự tình cho bạn gái. Linh hoảng sợ nhưng sau đó vẫn đồng ý giúp người yêu dọn dẹp phòng, xịt dầu thơm để xoá mùi tử khí.

  Ngày 21/5, Duy cưa rời 2 cánh tay, bàn tay của anh Thanh cho vào ba lô, đem đến bến phà Mỹ Lợi (tiền Giang) vứt xuống sông. Ngày hôm sau, Duy tiếp tục cưa đầu, những chi còn lại và bỏ vào túi du lịch mang vứt trên đường ở huyện Bảo Lộc (Lâm Đồng). Phần thân thể chưa được phi tang đã bốc mùi, khiến sự việc bị phát hiện.

  Cơ quan điều tra đang làm rõ vụ việc và lời khai của nghi can.

  Quốc Thắng
Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]