Kênh tin tuc trong ngay đưa tin những bản tin moi về kiến thức làm đẹp giam can và nhiều sự hiện hay khác |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

Bằng chứng tố cáo hot boy Hà Nội quỵt tiền phá thai bạn gái

  Tin Nong Vụ hot boy HN Huy M. bị bạn gái tố không trả tiền phá thai đang là tâm điểm trên mạng và người trong cuộc bắt đầu phản pháo lẫn nhau.
  Hôm qua, một cô gái trẻ ở Hà Nội đã đăng lên trang cá nhân của mình một bài viết dài, vạch mặt, tố cáo bạn trai là “hot boy mạng” vô trách nhiệm sau khi “vui chơi ra sản phẩm”, bắt cô uống thuốc giá 5 nghìn đồng để phá thai. Bài viết gây xôn xao và là tâm điểm trên mạng xã hội với mức độ lan tỏa cực cao.
  Chân dung cô gái có nickname L.S.M lên mạng tố bạn trai không trả tiền phá thai, tiếc rẻ khi cô xin tiền để “giải quyết hậu quả”.
  Theo như những gì L.S.M kể thì bạn trai của cô luôn mang danh là hot boy nhưng khi được cô yêu cầu có trách nhiệm giải quyết khi hai người có con với nhau, anh này tỏ ra rất “nhếch nhác”. Cô gái xin bạn trai 1 triệu đồng để phá thai nhưng bạn trai cự tuyệt và nhắc người yêu chọn mua thuốc Misoprotol có giá 5 nghìn đồng để hủy thai.
  Chàng hot boy thậm chí còn yêu cầu bạn gái “Mày không tự bỏ được à?”, “Không bỏ thì đẻ ra mà nuôi”. Trước đó, theo lời kể của L.S.M, sau khi nhận được tin bạn gái có thai, anh chàng này đang du hí ở TP HCM đã khẳng định “Để về cưới”, nhưng sau đó lại lật lọng, không chịu nhận trách nhiệm.
  L.S.M tiếp tục tố bạn trai vô trách nhiệm với chính máu mủ của mình, đưa người yêu đi khám thai nhưng sau đó lại dè bỉu, chửi mắng cô nàng không ra gì. Mọi thứ tiền, kinh phí cần thiết để khám, mua thuốc… anh người yêu đều chày bửa, không giải quyết được theo cách ổn thỏa nhất.
  Theo tìm hiểu, nhân vật “nam chính” trong vụ việc này là Huy M., một anh chàng mang danh hot boy ở Hà Nội, nổi tiếng với những bức ảnh chế hài hước, hấp dẫn dân mạng.
  Bị người yêu cũ tố “sống bẩn” và vô trách nhiệm, Huy M. cũng lên mạng phân trần và viết dòng phản pháo, kể chi tiết nhiều sự việc. Huy M. khẳng định cậu chưa từng có ý định nhẫn tâm để phá bỏ cái thai trong bụng L.S.M. “Nói ra thì mọi người cho là giả tạo, nhưng tôi chưa bao giờ muốn bỏ con mình, nhất là đứa con đầu lòng…”, Huy M. chia sẻ.
  Chuyện xui người yêu mua thuốc giá 5 nghìn đồng để phá thai, Huy M. thừa nhận mình không có kinh nghiệm, anh chỉ lên mạng tìm kiếm, thấy gì thì nói lại với người yêu. Huy M. còn kể rất nhiều chi tiết khác, những mong người đọc hiểu và nhìn nhận đúng về tình cảnh, con người của mình.
  Bị nhận quá nhiều chỉ trích, “gạch đá”, Huy M. còn tự thấy tủi phận khi kể lể rằng cả cuộc đời anh luôn cố gắng đem lại tiếng cười cho mọi người thì không một ai ghi nhận, nhưng khi có chuyện, biến cố, luồng tin xấu thì tất cả mọi người lại cùng hùa vào ném đá anh.
  Chưa chịu trùng xuống, cô bạn gái L.S.M vẫn tiếp tục đăng status phanh phui lối sống ảo của Huy M. L.S.M chỉ trích Huy M. quá quan tâm đến những cái “like” ảo trên mạng, nhìn nhận, đánh giá người khác chỉ bằng số lượt like họ nhận được. Vụ việc đang gây xôn xao nhiều diễn đàn mạng và gợi nhiều suy ngẫm về lối sống của giới trẻ, trách nhiệm của giới trẻ với bản thân và người khác.
Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]