Kênh tin tuc trong ngay đưa tin những bản tin moi về kiến thức làm đẹp giam can và nhiều sự hiện hay khác |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

‘Căn hộ số 69′ tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan

  Tin nong Như đã hứa, ê-kip sản xuất Căn hộ số 69 quyết định tặng người hâm mộ 1 món quà trước khi chia tay, và đó chính là những hình ảnh hậu trường “nóng hổi” của clip số 2.
  Ngày 10/7/2014, đại diện ê-kip sản xuất sitcom Căn hộ số 69 khẳng định sẽ tiếp tục tung ra clip số 2. Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân chia sẻ rằng clip số 2 đang ở vào khâu hoàn thiện, và vẫn sẽ “nóng bỏng” như clip số 1. Thông tin này đã khiến những người hâm mộ sitcom này rất hào hứng.
  Tuy nhiên, đêm 18/7, Bảo Nhân và Giám đốc sáng tạo Nam Cito bỗng lên tiếng xin lỗi khán giả vì quyết định dừng phát hành clip số 2.
  Theo đó, mặc dù đã dồn rất nhiều tiền bạc, công sức vào clip số 2 song cả nhóm sẽ giữ lại clip để làm kỷ niệm chứ không đăng tải.
  Để “đền bù” cho các fan vì đã khiến họ thất vọng, Nam Cito quyết định tung loạt ảnh hậu trường nóng bỏng của clip số 2 thay cho lời chia tay.
  Về nguyên nhân đột ngột dừng phát hành clip số 2, Trần Nguyễn Bảo Nhân nói: “Chúng tôi quyết định dừng phát Clip số 2 để mọi người thấy rằng, chúng tôi làm chỉ vì thích và vui vẻ với nhau. Nếu không vui nữa thì sẽ dừng lại. Cảm ơn các nhà báo, các khán giả đã ủng hộ Căn hộ số 69.”
  Theo lời Bảo Nhân, chiều 18/7/2014, cả ê-kip đã họp với nhau và đưa ra quyết định này. Anh cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi làm Căn hộ số 69 không vì mục đích lợi nhuận. Mà chỉ làm để cả nhóm được dịp cùng nhau làm việc, cùng nhau cho ra một clip vui vui, chất chất để kỷ niệm.
  Nhưng chẳng ai tin điều đó. Hơn nữa, thời gian gần đây, có quá nhiều lùm xùm, điều tiếng xung quanh sản phẩm này. Chúng tôi đều cảm thấy mệt mỏi!”Trần Nguyễn Bảo Nhân cũng thay mặt ê-kip sản xuất gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ đang chờ đón clip số 2 của Căn hộ số 69.Anh nhắn nhủ: “Mặc dù không đăng tải công khai, nhưng nếu các bạn muốn xem, chỉ cần mời Nhân 1 chầu café, Nhân sẽ mở cho các bạn thưởng thức.”“Mặc dù đã phải đầu tư 1 số tiền không nhỏ cho tập 2, song chúng tôi không cảm thấy tiếc nuối. Vì dẫu sao, chúng tôi cũng đã được sống với đam mê của mình. Quãng thời gian làm việc chung vừa qua cũng mang lại cho chúng tôi nhiều kỷ niệm, nhiều trải nghiệm thú vị. Chúng tôi ngừng phát tập 2 để khẳng định rằng chúng tôi chỉ làm vì đam mê chứ không phải vì mưu cầu lợi nhuận hay kinh doanh gì cả!”, Bảo Nhân nhấn mạnh.Giám đốc sáng tạo Nam Cito cũng có những chia sẻ rất nặng lòng về quyết định “khai tử” Căn hộ số 69: “Vì đam mê, chúng tôi mới dám sẵn sàng hi sinh nhiều thứ khác để làm được điều mình muốn. Mà thiết nghĩ, nếu sản phẩm này làm ra không có lợi gì cho ai thì có thể nói, nó cũng chẳng làm hại tới ai. Chẳng làm băng hoại đạo đức, chẳng cổ suý tệ nạn xã hội. Nó chỉ đơn thuần là một video clip thuần giải trí trên mạng như hàng triệu video clip khác thôi, có khác là nó được chú ý quá nhiều, để rồi bị ném đá vùi dập không thương tiếc.Sau sự cố này, chúng tôi cũng có được bài học cho riêng mình. Đam mê ít nhiều cũng bị thui chột. Có lẽ đã đến lúc dừng lại, kết thúc mọi thứ tại đây!”
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 1
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 2
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 3
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 4
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 5
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 6
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 7
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 8
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 9
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 10
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 11
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 12
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 13
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 14
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 15
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 16
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 17
  'Căn hộ số 69' tập 2 tung ảnh nóng làm quà chia tay fan - Ảnh 18

Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]