Kênh tin tuc trong ngay đưa tin những bản tin moi về kiến thức làm đẹp giam can và nhiều sự hiện hay khác |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

Ảnh cưới mang phong cách đại ca của 8X Đà thành

  Với sự hiện diện của 11 người bạn thân, cặp đôi Hải Nam và Mộng Vân đến từ Đà Nẵng đã mang đến khoảnh khắc thú vị, đầy gắn kết giữa tình bạn và tình yêu trong bộ ảnh cưới của mình.
  Ảnh cưới mang phong cách đại ca của 8X Đà thành
  Là người vui nhộn, ưa quảng giao và có nhiều bạn bè, anh Phạm Duy Hải Nam, sinh năm 1987 và chị Lê Thị Mộng Vân, sịnh năm 1989, cùng đến từ Đà Nẵng đã nảy ra ý tưởng thực hiện bộ ảnh cưới với phong cách ngầu độc đáo với sự góp mặt của 11 người bạn thân. Phần đông trong số họ giờ đã nên duyên vợ chồng, có công việc, cuộc sống ổn định.Ảnh cưới mang phong cách đại ca của 8X Đà thànhVề việc hội tụ bạn bè trong ảnh cưới, anh Hải Nam cho biết: “Đó là những người bạn chung mà cả hai vợ chồng rất quý mến. Để có mặt trong bộ ảnh này, họ phải vượt qua rất nhiều khó khăn về thời gian, công việc. Chúng tôi lên lịch và dặn trước các bạn khoảng 1 tuần. Có 2 cặp sau khi chụp xong phải chạy về nhà gấp để mai đi làm sớm, những người còn lại, đêm đó cùng vợ chồng tôi nướng thịt ăn mừng”.Ảnh cưới mang phong cách đại ca của 8X Đà thànhBộ ảnh được thực hiện trong một ngày. “Đó thật sự là khoảng thời gian đáng nhớ bên bạn bè mà vợ chồng chúng tôi may mắn có được”, chú rể cho biết thêm.
  Ảnh cưới mang phong cách đại ca của 8X Đà thànhCô dâu rạng rỡ với dàn phù dâu – phù rể.Ảnh cưới mang phong cách đại ca của 8X Đà thành
  Trong số 11 người bạn của anh Hải Nam và chị Mộng Vân có 4 cặp đã lên duyên vợ chồng, 1 cặp có thời gian yêu nhau nhưng không thành đôi, dẫu vậy, họ vẫn có mặt để trở thành phù dâu – phù rể cho bạn, một anh hiện vẫn còn độc thân. Vợ chồng Nam – Vân đứng giữa khung hình.
  Ảnh cưới mang phong cách đại ca của 8X Đà thành
  Ocean Villas và Hội An là 2 địa điểm chính nhóm anh Nam ghi hình bộ ảnh cưới. Trong quá trình chụp ảnh, cả hai vợ chồng đều trải qua những chuyện khôi hài thú vị, ví như bị sếp mắng vì nghỉ nhiều ngày nhưng sau khi xem ảnh cưới, sếp lại tấm tắc khen đẹp.
  Ảnh cưới mang phong cách đại ca của 8X Đà thànhSau 6 năm bên nhau, hôn lễ của cặp đôi Hải Nam và Mộng Vân sẽ được tổ chức tại Thánh Đường vào ngày 6/12 tới.Ảnh cưới mang phong cách đại ca của 8X Đà thànhBộ ảnh mang tên Bạn tôi – Tình tôi.Ảnh cưới mang phong cách đại ca của 8X Đà thànhTạo hình đáng yêu của cô dâu chú rể và 11 người bạn thân.Ảnh cưới mang phong cách đại ca của 8X Đà thànhẢnh cưới mang phong cách đại ca của 8X Đà thànhKhoảnh khắc đẹp trong tình bạn lẫn tình yêu mà bộ ảnh cưới mang lại cho người xem.

Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]