Kênh tin tuc trong ngay đưa tin những bản tin moi về kiến thức làm đẹp giam can và nhiều sự hiện hay khác |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

Chàng trai chuyển giới sau khi bị cưỡng hiếp

  Chờ đợi mong mỏi, sau gần một năm thử nghiệm sống "giả" gái, chàng trai người Trung Quốc đã ra quyết định tới Thái Lan chuyển giới để sống đúng với ước mơ của mình.
  Jiang thực ra là một chàng trai người Trung Quốc, có một quá khứ nhiều cay đắng và tủi nhục. Từ lúc 5 tuổi, Jiang đã nhận thức được mình có điểm khác thường so với những cậu bé khác, Jiang không thích chơi với con trai và thường xuyên bị chế giễu là "thằng đàn bà", "đồ yếu đuối", mặc dù tủi hổ nhưng Jiang cũng dần thích ứng được.
  Bất hạnh của cuộc đời Jiang chỉ thực sự bắt đầu khi Jiang 12 tuổi, anh đã bị 3 người đàn ông hãm hiếp. Kể từ đó, Jiang căm ghét đàn ông và cũng căm ghét thân phận đàn ông của mình.
  Chàng trai chuyển giới sau khi bị cưỡng hiếp - 1
  Jiang đang trang điểm như một cô gái thực thụ
   Ước mơ suốt cuộc đời của chàng trai này là được trở thành một người phụ nữ. Và nếu, Jiang không thể biến giấc mơ này thành sự thực, cuộc sống của anh sẽ là vô nghĩa. Jiang cũng nói thêm: "Có thể tôi đã suy nghĩ ích kỷ. Cha mẹ tôi đã cho tôi cuộc sống, nhưng tôi có quyền lựa chọn cách mình sẽ sống".
  Cha của Jiang ban đầu cũng khó chấp nhận lựa chọn chuyển giới của con mình, ông đã phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ và tìm hiểu thêm về nó. Tuy vậy sau đó họ đã đồng ý, họ cho biết mình sẽ đến thăm Jiang khi anh trở lại từ Thái Lan.
  Chàng trai chuyển giới sau khi bị cưỡng hiếp - 2
  Jiang thể hiện tài múa cột của mình
  Theo như chàng trai này chia sẻ, anh đã không mặc quần áo của đàn ông từ tháng 10 năm ngoái và bắt đầu mặc những bộ váy, trang điểm, để tóc dài như một phụ nữ thực thụ. Trong vòng 2 năm qua, Jiang làm công việc của một huấn luyện viên múa cột tại Bắc Kinh và lấy biệt danh là Jiang Yaxi khi biểu diễn tại các hộp đêm.
  Chàng trai chuyển giới sau khi bị cưỡng hiếp - 3
  Jiang hẹn hò chỉ vì muốn giết thời gian và thể hiện kỹ năng trang điểm
  Jiang cũng chia sẻ rằng, nhiều người đàn ông đã lầm tưởng Jiang là con gái bởi vì anh chia sẻ chỉ hình ảnh của mình trong lốt một cô gái đẹp, yểu điệu trên các trang mạng xã hội, trang cá nhân. Nhiều người đã rủ "cô" đi chơi, đến những quán bar, hộp đêm để làm quen. Jiang cũng không tiết lộ giới tính thật của mình cho các chàng trai khi cùng họ gặp gỡ, hẹn hò. Jiang cho biết "cô" gặp họ chỉ để giết thời gian và thể hiện kỹ năng trang điểm của mình.
  Sau một năm thử nghiệm sống trong lốt một cô gái, Jiang tự tin đi đến quyết định chuyển giới, thực hiện ước mong cả đời của mình.
  Xem thêm một số hình ảnh của Jiang, chàng trai có khát khao chuyển giới:
  Chàng trai chuyển giới sau khi bị cưỡng hiếp - 4
  Chàng trai chuyển giới sau khi bị cưỡng hiếp - 5
  Chàng trai chuyển giới sau khi bị cưỡng hiếp - 6
  Chàng trai chuyển giới sau khi bị cưỡng hiếp - 7
  Theo Lê Nguyên (Dân Việt)

Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]