Kênh tin tuc trong ngay đưa tin những bản tin moi về kiến thức làm đẹp giam can và nhiều sự hiện hay khác |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

Tâm sự 'vợ đột tử, chồng tái hôn sau 6 tháng' gây bão cộng đồng

  Trước khi qua đời, cô không dám ăn ngon, mặc đẹp, chỉ một lòng tận tụy chăm lo cho gia đình. Nhưng rồi một ngày, cô đột ngột ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ và chỉ sáu tháng sau, chồng cô tái hôn.
  Bên cạnh đó, chủ đề ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được tặng 100 chỉ vàng thật trong tiệc sinh nhật, chàng trai Nhật tố cáo tật xấu của người Việt, chuyện phía sau của vụ án chặt xác phi tang... cũng là những chủ đề được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội 
  Vợ đột tử, chồng tái hôn sau 6 tháng
  Mới đây, những dòng chia sẻ về một người phụ nữ tận tụy chăm lo cho gia đình nhưng không may đột tử, người chồng đã nhanh chóng tái hôn sau sáu tháng ... đang nhận được nhiều sự chú ý đặc biệt của cộng đồng.
  dot-tu-PNG-6932-1412403342-2493-14124164
  Dòng chia sẻ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.
  Đàm Vĩnh Hưng được tặng 100 chỉ vàng thật
  Tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng làm tiệc sinh nhật tròn 43 tuổi tại TP HCM. "Ông hoàng nhạc Việt" nhận được hàng trăm món quà lớn, nhỏ từ các đồng nghiệp và bạn bè. Đặc biệt, một vị khách bí mật đã tặng Đàm Vĩnh Hưng chiếc bánh kem, bên trên gồm 100 chỉ vàng thật. Món quà mừng sinh nhật quá lớn này đã gây nên nhiều tranh cãi với những luồng ý kiến trái chiều. 
  dam-6876-1412403342.jpg
  Mr.Đàm được người bí mật tặng 100 chỉ vàng trong tiệc sinh nhật.
  Chàng trai Nhật nói về tật xấu ở Việt Nam
  Theo blogger người Nhật Bản có nick Facebook Teach Me Vietnamese (tên thật là Risho Yoshida), 98% người Việt đang có những hành động gây gánh nặng cho tương lai của con em mình. Việc làm của những “vị phụ huynh đáng kính” được chàng trai đưa ví dụ trong bài viết sẽ gây nên sự suy thoái cho nền kinh tế không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.
  trai-nhat-2933-1412403342.jpg
  Chàng trai Nhật phê phán về thói xấu của người Việt.
  Chiêu thử phanh gây sốc của xe tăng
  Một đám thanh niên mặc những bộ vest rất nghiêm túc để làm nền cho màn thử phanh xe tăng. Màn thử phanh độc này khiến người xem phải thót tim. 
  thu-phanh-2005-1412403342.png
  Màn thử phanh xe tăng khiến người xem thót tim.
  Câu nói “Không đá bóng vì tiền, mà đá vì người hâm mộ” có quá xa vời?
  Sau khi xuất sắc hạ U19 Australia với tỷ số 5-1 để đứng đầu bảng, một cầu thủ đối phương hỏi: “Các bạn đá thắng trận này được thưởng bao nhiêu tiền?”, Đông Triều trả lời: “Chúng tôi thi đấu không phải vì tiền, mà vì hàng chục triệu người hâm mộ quê nhà”. Tuy nhiên câu nói này lại nhận được những nghi ngại của không ít người hâm mộ khi họ cho rằng “nó quá xa vời” so với thực tế của bóng đá Việt Nam hiện nay.
  dong-6992-1412403342.jpg
  Đông Triều (phải) và đồng đội luôn thi đấu cống hiến vì người hâm mộ.

Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]